Triển khai dịch vụ thanh toán tiền điện qua Agribank Thanh Hóa

Triển khai dịch vụ thanh toán tiền điện qua Agribank Thanh Hóa

(TTV) – Nhằm tạo thuận lợi cho người dân, doanh nghiệp trong quá trình thu, nộp tiền sử dụng điện hàng tháng, Từ 1/7, Agribank Thanh Hóa đã phối hợp với công ty điện lực Thanh Hóa triển khai dịch vụ thanh toán tiền điện tại tất cả 69 chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng nông nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Theo đó khách hàng có thể thanh toán tiền điện tại bất cứ điểm giao dịch của Agribank Thanh Hóa qua các hình thức như: chuyển khoản từng lần hoặc tự động, nộp tiền mặt. Khách hàng có thể đăng ký dịch vụ ủy quyền cho ngân hàng tự động thanh toán tiền điện hàng tháng chỉ với một lần đăng kí dịch vụ duy nhất. Sau đó, cứ đến kỳ thanh toán hóa đơn, ngân hàng kiểm tra số dư của khách hàng và tự động trích tiền từ tài khoản của khách hàng, chuyển sang tài khoản của Công ty Điện lực Thanh Hóa để thanh toán hóa đơn. Ngoài ra, khách hàng có thể thanh toán qua các kênh ngân hàng điện tử như Internet Banking, ứng dụng trên di động.
Trien khai dich vu thanh toan tien dien qua ngan hang.avi.Still001.jpg
Được biết, đến nay đã có trên 1.000 khách hàng đăng ký thanh toán tự động tiền điện qua Agribank chi nhánh Thanh Hóa với doanh số thu tiền điện trên 500.000.000 đồng./.
Thanh Thảo – Xuân Trường
Nguồn: http://truyenhinhthanhhoa.vn/web/trang-chu/tin-tuc-su-kien/van-hoa-xa-hoi/trien-khai-dich-vu-thanh-toan-tien-dien-qua-ngan-hang-agribank.html
Share