Agribank Thanh Hóa tri ân người có công với cách mạng nhân ngày Thương binh liệt sỹ 27/7

Agribank Thanh Hóa tri ân người có công với cách mạng nhân ngày Thương binh liệt sỹ 27/7

Phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/07/1947 – 27/07/2019), sáng ngày 16/7/2019, Agribank Thanh Hóa đã đến thăm và trao quà cho các thương binh, bệnh binh nặng và người có công với Cách mạng đang được chăm sóc, điều trị tại Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Thanh Hóa. Đoàn do đồng chí Trịnh Ngọc Thanh – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Agribank Thanh Hóa làm trưởng đoàn.
Nhân dịp này, Agribank Thanh Hóa đã trao suất quà trị giá 50 triệu đồng cho trung tâm, trao tặng số tiền 120 triệu đồng để hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa cho 2 gia đình thương binh hạng ¼ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn: thương binh Bùi Thanh Va (xóm Chế Thôn, xã Hà Toại, huyện Hà Trung, Thanh Hóa) và thương binh Nguyễn Văn Tuệ (phố Đài Trúc, phường Quảng Thọ, thành phố Sầm Sơn, Thanh Hóa).
Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực đối với cá nhân và cộng đồng xã hội, góp phần xoa dịu những nỗi đau, mất mát về thể chất; giúp những người có công có hoàn cảnh khó khăn ổn định cuộc sống, yên tâm phát triển kinh tế. Đồng thời cũng lan tỏa một tinh thần Agribank nghĩa tình, thể hiện trách nhiệm của một ngân hàng vì cộng đồng xã hội.
Hồng Thúy – Agribank Thanh Hóa
Share