Agribank Thanh Hóa tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sỹ

Agribank Thanh Hóa tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sỹ

Nhân kỷ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sỹ Việt Nam (27/7/1947 – 27/7/2018), cán bộ viên chức Agribank Thanh Hóa có nhiều hoạt động tri ân các anh hùng liệt sỹ, thương bệnh binh, gia đình chính sách, người có công với cách mạng trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập cho dân tộc.
Sáng ngày 26/7/2018, lãnh đạo Đảng ủy, chuyên môn, Công đoàn cơ sở Agribank Thanh Hóa đã tổ chức các hoạt động “Đền ơn, đáp nghĩa” người có công với đất nước do đồng chí Trịnh Ngọc Thanh – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Agribank Thanh Hóa làm Trưởng đoàn. Đoàn đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà động viên Trung tâm điều dưỡng người có công tỉnh Thanh Hóa món quà trị giá 55.000.000 đồng; Trung tâm điều dưỡng người có công Sầm Sơn món quà trị giá 20.000.000 đồng và Trung tâm chăm sóc sức khỏe Người có công Thanh Hóa món quà trị giá 25.000.000 đồng.
Cũng trong dịp này, Hội Cựu chiến binh Agribank Thanh Hóa đã tổ chức Đoàn dâng hương tại nghĩa trang liệt sỹ Hàm Rồng và Đền thờ Bà mẹ Việt Nam anh hùng, viếng mộ các Anh hùng liệt sỹ, thăm hỏi thân nhân các gia đình liệt sỹ, các đồng chí là thương binh đang công tác tại các chi nhánh trên địa bàn thành phố Thanh Hóa.
Agribank Thanh Hóa cũng tổ chức thăm hỏi, động viên gia đình Bà Nguyễn Thị Bấc – xã Đông Thịnh, huyện Đông Sơn, là vợ liệt sỹ, gia đình có hoàn cảnh khó khăn đang được Agribank Thanh Hóa nhận phụng dưỡng. Đồng thời tổ chức tri ân tới 15 chủ doanh nghiệp có quan hệ tín dụng, là thương binh, bệnh binh, con liệt sỹ trên toàn tỉnh.
Đây là một trong những hoạt động thường niên của Agribank Thanh Hóa để tỏ lòng biết ơn các Anh hùng liệt sỹ, các đồng chí thương bệnh binh, các gia đình chính sách, người có công với cách mạng đã dũng cảm chiến đấu giành lại độc lập cho dân tộc.

Mai Hải – Agribank Thanh Hóa

Share