Agribank Thanh Hóa hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà tình nghĩa

Agribank Thanh Hóa hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà tình nghĩa

http://agribankthanhhoa.com.vn/agribank-phat-hanh-5-000-ty-dong-trai-phieu-lai-suat-du-kien-tren-8/
Mới đây, tại Trung tâm điều dưỡng người có công tỉnh Thanh Hóa, Agribank Thanh Hóa đã trao tặng kinh phí xây dựng nhà tình nghĩa cho thương binh, bệnh binh nặng có hoàn cảnh khó khăn.
Với tinh thần “Tương thân tương ái”, “Đền ơn đáp nghĩa”, Agribank Thanh Hóa đã trao tặng số tiền 120 triệu đồng cho 02 gia đình thương binh Nguyễn Trần Cộng (Tinh Hoa, Văn Lộc, Hậu Lộc) và bệnh binh Lê Văn Thành (Hạ Vũ, Hoằng Đạo, Hoằng Hóa).

Đ/c Đỗ Thành Trung – Phó giám đốc Agribank Thanh Hóa trao số tiền 120 triệu đồng
cho 02 gia đình người có công có hoàn cảnh khó khăn
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đỗ Thành Trung chia sẻ khó khăn với những gia đình người có công, đồng thời khẳng định Agribank Thanh Hóa không chỉ là ngân hàng thương mại hàng đầu của địa phương, mà còn đi đầu trong công tác an sinh xã hội, từ thiện như các hoạt động tài trợ xây dựng trường học, trạm y tế, đóng góp quỹ đền ơn đáp nghĩa, xây dựng đường giao thông nông thôn…, trong đó đặc biệt chú trọng hai lĩnh vực y tế và giáo dục.
Toàn bộ số tiền hỗ trợ được trích từ quỹ từ thiện của Công đoàn cơ sở Agribank Thanh Hóa. Đây là nguồn động viên kịp thời đối với những gia đình có hoàn cảnh khó khăn giúp họ ổn định cuộc sống, yên tâm phát triển kinh tế.
 Hồng Thúy – Agribank Thanh Hóa
Share