Agribank phát hành trái phiếu ra công chúng năm 2018

Agribank phát hành trái phiếu ra công chúng năm 2018

      Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) Chi nhánh Tỉnh Thanh Hóa xin trân trọng thông báo:

      Với mục tiêu cung cấp nhiều sản phẩm dịch vụ ngân hàng đa dạng, phù hợp, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, Agribank triển khai phát hành Trái phiếu dài hạn năm 2018 của Agribank dành cho các nhà đầu tư là tổ chức, cá nhân Việt Nam và nước ngoài. Đối tượng mua trái phiếu do Agribank phát hành lần đầu trên thị trường sơ cấp không bao gồm các tổ chức tín dụng, Chi nhánh Ngân hàng nước ngoài, công ty con của tổ chức tín dụng.

Banner trai phieu

      Theo đó, Agribank phát hành 4 triệu trái phiếu kỳ hạn 10 năm, mỗi trái phiếu có giá trị 1 triệu đồng. Tổng giá trị lên tới 4.000 tỷ đồng, mức lãi suất của trái phiếu Agribank sẽ luôn cao hơn 1,1%/năm so với mức trung bình lãi suất tiền gửi tiết kiệm cá nhân kỳ hạn 12 tháng của 4 ngân hàng thương mại gồm: Agribank, Viettinbank, BIDV và Vietcombank được công bố trên Website chính thức.

      Thời hạn Agribank nhận đăng ký mua từ ngày 05/12/2018 đến ngày 24/12/2018 tại tất cả các chi nhánh, phòng giao dịch của Agribank trên toàn tỉnh hoặc Đại lý phát hành là Công ty cổ phần chứng khoán Agribank. Nhà đầu tư sẽ được ưu tiên mua theo thứ tự  về thời gian đăng ký cho đến khi toàn bộ số lượng trái phiếu được bán hết.

      Với trái phiếu Agribank, nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm để bổ sung danh mục đầu tư của mình mà không phải lo lắng về các biến động lãi suất trên thị trường nhờ vào cơ chế áp dụng mức lãi suất thả nổi.

Mọi chi tiết xin quý khách liên hệ tại tất cả các điểm giao dịch của Agribank Chi nhánh Tỉnh Thanh Hóa để được giải đáp và hướng dẫn chu đáo

      Agribank Chi nhánh Tỉnh Thanh Hóa xin trân trọng thông báo tới tất cả quý khách hàng  trong và ngoài tỉnh tham gia.

                                            GIÁM ĐỐC AGRIBANK THANH HÓA

                                                                         (Đã ký)

Share